lnwshop logo

บทความ

ผู้สูงอายุหรือคนชรากับการรับประทานอาหารประเภทไขมัน By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผู้สูงอายุและคนชราไม่ควรรับประทานอาหารที่มีไขมันมากจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นไขมันจากเนื้อสัตว์หรือไขมันจากอาหารทอดหรือผัดก็ตาม เพราะเป็นสาเหตุหลักซึ่งจะมีผลต่อคนชราและผู้สูงอายุ ทำให้เกิดโรคต่างๆตามมามากมายจากข้อมูลของบ้านพักคนชรา pantip ไม่ว่าจะเป็น คอเลสเตอรอล ไขมันพอกตับ มะเร็งตับ ตับแข็ง ตับอักเสบ หลอดเลือดหัวใจ เพราะฉะนั้นผู้สู…
การกำผ้าขนหนูทุกวันช่วยลดการเกิดโรคยังไง By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การกำผ้าขนหนูทุกวันจะช่วยลดความดันโลหิต และป้องกันเส้นเลือดในสมองแตกได้ชัวร์หรือมั่วชัวร์ ก่อนอื่นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home ได้สอบถามกับแพทย์ผู้ชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นกรรมการบริหารสมาคมโรคไตแห่งประเทศไทยและเป็นผู้บริหารบ้านพักคนชรา pantip ซึ่งได้ใจความกับคุณหมอว่า การกำผ้าขนหนูจะช่วยลดความดันโลหิตได้จริงเหรอค…
อันตรายของโรคปอดบวม By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะวันนี้ทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมารีวิวโรค ที่เกี่ยวกับปอดหรือเรียกอีกอย่างว่าไอพีดี ซึ่งได้รับข้อมูลเกี่ยวกับอาการของโรคจากบ้านพักคนชรา กรุงเทพ ซึ่งเราต้องขอขอบคุณมาไว้ ณ ที่นี้ด้วย โรคนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นอันตรายแก่ผู้สูงอายุเท่านั้นแต่ยังเป็นอันตรายต่อบุคคลอื่นๆในครอบครัวอีกด้วย ไม่ว่าจะ…
แพทย์เเผนจีนกับโรคกรดไหลย้อน By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home มาอธิบายถึงสาเหตุของกรดไหลย้อนซึ่งโรคฮิตของคนกรุงเทพมหานคร เเละผู้สูงอายุ ซึ่งอ้างอิงจาก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ pantip โดยโรคนี้เป็นโรคที่คนกรุงเทพฯส่วนใหญ่ มักจะเป็นกันก็เพราะว่า การดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ รายการการกินอาหารที่เปลี่ยนแปลงไป คนส่วนใหญ่รวมถึงผู้สูงอาย…
รีวิว การดูแลผู้สูงอายุระยะสั้น By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Senior Home จะมารีวิวลูกค้า ชื่อคุณป้านง อายุ 75 ปี ซึ่งทางน้องสาวของคุณป้านงได้โทรเข้ามาสอบถามการ รับดูแลผู้สูงอายุ ราคา ของ iCare Senior Home แพงหรือไม่ ซึ่งเราได้แนะนำไปว่าห้องพักคู่ของเราราคา 18,500 บาท โดยทางน้องสาวของคุณป้านงสนใจที่จะเข้ามาชมสถานที่ หลังจากได้เข้าม…
สาเหตุและการรักษาโรคลมชัก By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะวันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมาขออธิบาย อาการและวิธีรักษาโรคลมชัก โดยทาง iCare Seniors Home ได้รับคำแนะนำจาก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ พระราม2 โดยเป็นเจ้าของเป็นเพื่อนกับคุณแม่ ชื่อคุณ สมสุข โดยคุณสมสุขเป็นพยาบาลวิชาชีพจากโรงพยาบาลเอกชนย่านพระราม2 แต่ได้เปิดศูนย์ดูแลผู้สูงอายุเพื่อรองรับเทรน…
สรุปการประชุมว่าด้วยเรื่องผู้สูงอายุที่ประเทศสเปน By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมารีวิว การประชุมผู้สูงอายุ ที่ประเทศสเปน เมื่อปี 2016 เอามาสรุปให้ฟังคร่าวๆกันคะ โดยในที่ประชุมมีการลงมติยอมรับแผนเกี่ยวกับการดูแลผู้สูงอายุ ซึ่งรวมถึงสุขภาพ สภาพแวดล้อม เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายและสวัสดิการของผู้สูงอายุ รวมถึงเคารพสิทธิ์ของผู้สู…
รีวิว การจดทะเบียนของศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะวันนี้ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมาวิเคราะห์สภาวะตลาดและการแข่งขันของศูนย์ดูแลผู้สูงอายุในต่างประเทศ โดยปัจจุบัน ผู้สูงอายุมีถึง 121 ล้านคน จากประชากรทั่วโลกคือประมาณ 7,000 ล้านคน โดยธุรกิจการดูแลผู้สูงอายุระยะยาวเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากพฤติกรรมของคนทั่วโลกที่เปลี่ยนไปเนื่องจากภาวะค่าครอ…
การดูแลผู้สูงอายุที่มีอาการของโรคหัวใจ By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมารีวิว การดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ วันนี้ทางเราได้ต้อนรับลูกค้าคือ คุณพี่สมปอง ทางคุณสมปองเป็นทหารประจำการของหน่วยงานหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ซึ่งตอนแรกทางญาติของคุณสมปองต้องการหาคน รับดูแลผู้สูงอายุที่บ้าน เนื่องจากยังไม่มั่นใจการพาคุณพี่สมปองมาอยู่ที่ ศูนย์ดูแลผ…
รีวิวการบำเพ็ญประโยชน์ของน้องๆนักศึกษา By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะวันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมาขอรีวิว การบำเพ็ญประโยชน์ของน้องๆจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เนื่องจากทางมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมมีวิชาบังคับคือการบำเพ็ญประโยชน์ในบริเวณที่เป็นที่สาธารณะ เช่น วัด โรงเรียน สถานสงเคราะห์เด็กพิการ สถานดูแลผู้สูงอายุ โดยน้องๆนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 40 บทความ
Go to Top