lnwshop logo

บทความ

อันตรายของโรคปอดบวม By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 20 นาทีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะวันนี้ทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมารีวิวโรค ที่เกี่ยวกับปอดหรือเรียกอีกอย่างว่าไอพีดี ซึ่งได้รับข้อมูลเกี่ยวกับอาการของโรคจากบ้านพักคนชรา กรุงเทพ ซึ่งเราต้องขอขอบคุณมาไว้ ณ ที่นี้ด้วย โรคนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นอันตรายแก่ผู้สูงอายุเท่านั้นแต่ยังเป็นอันตรายต่อบุคคลอื่นๆในครอบครัวอีกด้วย ไม่ว่าจะ…
แพทย์เเผนจีนกับโรคกรดไหลย้อน By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home มาอธิบายถึงสาเหตุของกรดไหลย้อนซึ่งโรคฮิตของคนกรุงเทพมหานคร เเละผู้สูงอายุ ซึ่งอ้างอิงจาก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ pantip โดยโรคนี้เป็นโรคที่คนกรุงเทพฯส่วนใหญ่ มักจะเป็นกันก็เพราะว่า การดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ รายการการกินอาหารที่เปลี่ยนแปลงไป คนส่วนใหญ่รวมถึงผู้สูงอาย…
สาเหตุและการรักษาโรคลมชัก By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะวันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมาขออธิบาย อาการและวิธีรักษาโรคลมชัก โดยทาง iCare Seniors Home ได้รับคำแนะนำจาก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ พระราม2 โดยเป็นเจ้าของเป็นเพื่อนกับคุณแม่ ชื่อคุณ สมสุข โดยคุณสมสุขเป็นพยาบาลวิชาชีพจากโรงพยาบาลเอกชนย่านพระราม2 แต่ได้เปิดศูนย์ดูแลผู้สูงอายุเพื่อรองรับเทรน…
รีวิวการบำเพ็ญประโยชน์ของน้องๆนักศึกษา By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะวันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมาขอรีวิว การบำเพ็ญประโยชน์ของน้องๆจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เนื่องจากทางมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมมีวิชาบังคับคือการบำเพ็ญประโยชน์ในบริเวณที่เป็นที่สาธารณะ เช่น วัด โรงเรียน สถานสงเคราะห์เด็กพิการ สถานดูแลผู้สูงอายุ โดยน้องๆนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ…
รีวิวการดูแลผู้สูงอายุ หลังการผ่าตัดริดสีดวงทวารหนัก By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมาขอรีวิวการดูแลผู้สูงอายุที่มีการผ่าตัดทวารหนักหรือเรียกกันปกติว่า การผ่าตัดริดสีดวงทวารหนัก โดยลูกค้าของเราที่จะมารีวิวในวันนี้ชื่อคุณป้าทิภา คุณทิป้าภา อายุ 72 ปี เข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียนตรงถนนสีลม โดยบ้านคุณป้าทิภาอยู่เเถวรามคำเเหง …
การดูแลผู้สูงอายุเปลี่ยนข้อสะโพก By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะวันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมารีวิว การดูแลผู้สูงอายุ ที่เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพก ผู้สูงอายุท่านนี้คือคุณป้าชูใจ คุณป้าชูใจอายุ 72 ปี ท่านได้เข้ารับการผ่าตัดที่สะโพกด้านซ้าย เนื่องจากหกล้มข้างหน้าบ้าน คุณป้าแข็งแรงปกติทุกอย่าง แต่ที่เข้ารับการผ่าตัดเพราะว่าในตอนกลางคืน คุณป้าชู…
รีวิวการดูแลผู้สูงอายุติดเตียง By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง iCare Seniors Home ได้ร่วมมือกับ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ นนทบุรี จะมารีวิว การดูแลผู้สูงอายุติดเตียง ผู้สูงอายุที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้คือ คุณตาสมหมาย คุณตาสมหมายอายุ 86 ปี เป็นผู้สูงอายุติดเตียง โดยจะต้องอาบน้ำ สระผม โกนหนวด ตัดเล็บ บนเตียง คุณตาสมหมายตอนนี้ต้องใส่แพมเพิสเนื่องจากไม่สามารถควบคุมการขับถ่ายเองได…
การดูแลผู้สูงอายุที่มีอาการของโรคหัวใจ By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมารีวิว การดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ วันนี้ทางเราได้ต้อนรับลูกค้าคือ คุณพี่สมปอง ทางคุณสมปองเป็นทหารประจำการของหน่วยงานหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ซึ่งตอนแรกทางญาติของคุณสมปองต้องการหาคน รับดูแลผู้สูงอายุที่บ้าน เนื่องจากยังไม่มั่นใจการพาคุณพี่สมปองมาอยู่ที่ ศูนย์ดูแลผ…
สรุปการประชุมว่าด้วยเรื่องผู้สูงอายุที่ประเทศสเปน By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมารีวิว การประชุมผู้สูงอายุ ที่ประเทศสเปน เมื่อปี 2016 เอามาสรุปให้ฟังคร่าวๆกันคะ โดยในที่ประชุมมีการลงมติยอมรับแผนเกี่ยวกับการดูแลผู้สูงอายุ ซึ่งรวมถึงสุขภาพ สภาพแวดล้อม เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายและสวัสดิการของผู้สูงอายุ รวมถึงเคารพสิทธิ์ของผู้สู…
รีวิว การจดทะเบียนของศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะวันนี้ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมาวิเคราะห์สภาวะตลาดและการแข่งขันของศูนย์ดูแลผู้สูงอายุในต่างประเทศ โดยปัจจุบัน ผู้สูงอายุมีถึง 121 ล้านคน จากประชากรทั่วโลกคือประมาณ 7,000 ล้านคน โดยธุรกิจการดูแลผู้สูงอายุระยะยาวเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากพฤติกรรมของคนทั่วโลกที่เปลี่ยนไปเนื่องจากภาวะค่าครอ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 38 บทความ
Go to Top