lnwshop logo

บทความ

การป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดสมอง By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สวัสดีคะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมาอธิบายถึงวิธีที่จะห่างไกลโรคหลอดเลือดสมอง โดยเริ่มจากการสูบบุหรี่กับไม่สูบบุหรี่ ลูกค้าทราบหรือไม่ว่าผู้สูงอายุที่สูบบุหรี่จะมีชีพจรมากกว่าปกติ 80 ครั้งต่อนาที ซึ่งทำให้การเต้นของหัวใจทำงานหนักมากกว่าปกติ โดยจะทำให้เกิดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดสมองมากกว่า…
การให้อาหารทางสายยาง By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมาเเนะนำวิธีการให้อาหารทางสายยางกันคะ การให้อาหารทางสายยางเป็นการทำอาหารให้เหลวและอาหารเหลวนั้นเข้าสู่กระเพาะอาหารโดยตรงผ่านทางสายยางเพื่อให้ร่างกายได้รับยาน้ำและอาหารที่เพียงพอกับความต้องการของแต่ละคน โดยผู้ที่ได้รับอาหารทางนี้คือคนที่ไม่สามารถจะกินอาหารเ…
เต้นแอโรบิค ปั่นจักรยาน สำหรับผู้สูงอายุ By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมาอธิบายถึง การออกกำลังกายง่ายๆ สำหรับผู้สูงอายุ โดยการออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุนั้น ผู้สูงอายุหรือคนชราควรจะต้องทำการคลายกล้ามเนื้อและอบอุ่นร่างกายก่อน การออกกำลังกายทุกครั้งและหลังจากออกกำลังกายเสร็จ ก็ควรที่จะผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยเช่นกัน โดยผู้สูงอาย…
โรค หลอดเลือดสมอง ในผู้สูงอายุ By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะวันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home ขอนำข้อมูลจาก บ้านพักคนชรา pantip เพื่อจะมาแนะนำและอธิบายเกี่ยวกับอาการของโรคหลอดเลือดสมอง ซึ่งพบกันมากในผู้สูงอายุที่มีอายุเกิน 60 ปีขึ้นไป โรคหลอดเลือดสมองนี้ เรียกกันสั้นๆ ว่า อาการของ อัมพฤกษ์ อัมพาต ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งของการเสียชีวิตของคนทั่วโลก ซึ่งมีปร…
ออกกำลังกายพิชิตพุง สำหรับผู้สูงอายุ By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมาอธิบายถึงวิธีการออกกำลังกายเพื่อพิชิตพุง ผู้สูงอายุทุกท่านน่าจะทราบดีอยู่แล้วว่า การออกกำลังกายนั้น ไม่ใช่แค่ขยับตัวไปมาและจะทำให้น้ำหนักตัวนั้นลดลงมาได้ง่ายๆ การออกกำลังกาย ก็คือ การที่จะทำให้ร่างกายแข็งแรง ขจัดไขมันส่วนเกิน แต่จะต้องอยู่ในหลักการที่ถูก…
ผู้สูงอายุเเละคนชรากับการรับประทานอาหารประเภทไขมัน By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ผู้สูงอายุและคนชราไม่ควรรับประทานอาหารที่มีไขมันมากจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นไขมันจากเนื้อสัตว์หรือไขมันจากอาหารทอดหรือผัดก็ตาม เพราะเป็นสาเหตุหลักซึ่งจะมีผลต่อคนชราและผู้สูงอายุ ทำให้เกิดโรคต่างๆตามมามากมายจากข้อมูลของบ้านพักคนชรา pantip ไม่ว่าจะเป็น คอเลสเตอรอล ไขมันพอกตับ มะเร็งตับ ตับแข็ง ตับอักเสบ หลอดเลือดหัวใจ เพราะฉะนั้นผู้สู…
การกำผ้าขนหนูทุกวันช่วยลดการเกิดโรคยังไง By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
การกำผ้าขนหนูทุกวันจะช่วยลดความดันโลหิต และป้องกันเส้นเลือดในสมองแตกได้ชัวร์หรือมั่วชัวร์ ก่อนอื่นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home ได้สอบถามกับแพทย์ผู้ชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นกรรมการบริหารสมาคมโรคไตแห่งประเทศไทยและเป็นผู้บริหารบ้านพักคนชรา pantip ซึ่งได้ใจความกับคุณหมอว่า การกำผ้าขนหนูจะช่วยลดความดันโลหิตได้จริงเหรอค…
อันตรายของโรคปอดบวม By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะวันนี้ทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จะมารีวิวโรค ที่เกี่ยวกับปอดหรือเรียกอีกอย่างว่าไอพีดี ซึ่งได้รับข้อมูลเกี่ยวกับอาการของโรคจากบ้านพักคนชรา กรุงเทพ ซึ่งเราต้องขอขอบคุณมาไว้ ณ ที่นี้ด้วย โรคนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นอันตรายแก่ผู้สูงอายุเท่านั้นแต่ยังเป็นอันตรายต่อบุคคลอื่นๆในครอบครัวอีกด้วย ไม่ว่าจะ…
แพทย์เเผนจีนกับโรคกรดไหลย้อน By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home มาอธิบายถึงสาเหตุของกรดไหลย้อนซึ่งโรคฮิตของคนกรุงเทพมหานคร เเละผู้สูงอายุ ซึ่งอ้างอิงจาก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ pantip โดยโรคนี้เป็นโรคที่คนกรุงเทพฯส่วนใหญ่ มักจะเป็นกันก็เพราะว่า การดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ รายการการกินอาหารที่เปลี่ยนแปลงไป คนส่วนใหญ่รวมถึงผู้สูงอาย…
รีวิว การดูแลผู้สูงอายุระยะสั้น By iCare Seniors Home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Senior Home จะมารีวิวลูกค้า ชื่อคุณป้านง อายุ 75 ปี ซึ่งทางน้องสาวของคุณป้านงได้โทรเข้ามาสอบถามการ รับดูแลผู้สูงอายุ ราคา ของ iCare Senior Home แพงหรือไม่ ซึ่งเราได้แนะนำไปว่าห้องพักคู่ของเราราคา 18,500 บาท โดยทางน้องสาวของคุณป้านงสนใจที่จะเข้ามาชมสถานที่ หลังจากได้เข้าม…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 44 บทความ
Go to Top