lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ขออนุญาตนำเสนอข้าวปลอดสารพิษค่ะ

ชนันธร (นิด) 02-918-2135-9

บริษัท นานา โซลูชั่นส์ มีนโยบายที่จะมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือชาวนาเพื่อสนับสนุนการปลูกข้าว Organic เพื่อสุขภาพที่ดีของทั้งผู้บริโภคและเกษตรกรเอง ทั้งนี้เรามีแนวความคิด อยากให้คนไทยทานข้าวแทนยา” 

 

ข้าว Organic ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ ทั้งไทยและต่างประเทศ อีกทั้งยังมีความพิเศษเพราะ เพาะปลูกในพื้นที่ที่มีความโดดเด่นเรื่องคุณภาพและรสชาด เนื่องจากปลูกในพื้นที่ทุ่งกุลาร้องไห้จุดพิกัดที่ดีที่สุดของภาคอิสาน ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่าข้าวจากเราที่ส่งตรงถึงท่านจะมีรสชาดที่หอม นุ่ม น่ารับประทาน

 

 

 

 ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทฯ จึงขออนุญาตนำเสนอสิ่งดีๆ คุณค่าคู่ควรแก่ท่านที่รักสุขภาพ โดยเรามีประเภทของข้าวให้พิจารณาดังนี้

 

ชนิดข้าว

ประโยชน์

ราคา

 

 

 

ข้าวหอมมะลิ 105

ทุ่งกุลาร้องไห้

 

ข้าวหอมมะลิอุดมด้วยสารอาหารนานาชนิด ที่เป็นประโยชน์ต่ร่างกาย โดยมีคาร์โบไฮเดรตสูงถึง 71-77% รองลงมาคือโปรตีน 5-8% ซึ่งทำหน้าที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย และยังมีวิตามินบี 1 ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา และวิตามินบี 2 ที่ช่วยป้องกันโรคปากนกกระจอก

 

 

 

 

80 บาท/Kgs

 

 

 

 

ชนิดข้าว

ประโยชน์

ราคา

 

 

 

 

ข้าวกล้องหอมมะลิ

ทุ่งกุลาร้องไห้

 

 

 

ข้าวกล้องมีคุณค่าจากโปรตีน เส้นใยอาหารป้องกันท้องผูก ไนอะซีนรักษาผิวหนัง และระบบประสาท ธาตุเหล็กและทองแดงช่วยสร้างเม็ดโลหิต ป้องกันโลหิตจาง เสริมสร้างส่วนที่สึกหรอ มีวิตามินบีรวมช่วยป้องกันและบรรเทาอาการอ่อนเพลีย มีวิตามินบี 1 บี 2 ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา และโรคปากนกกระจอกได้ มีฟอสฟอรัสและแคลเซียม ช่วยในการเจริญเติบโตของกระดูกและฟัน ทำให้กระดูกแข็งแรง ทำให้ไม่เป็นตะคริว

 

 

 

 

 

 

90 บาท/Kgs

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้าวไรซ์เบอร์รี่

ทุ่งกุลาร้องไห้

 

 

 

คือ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ได้แก่ เบต้าแคโรทีน แกมมาโอไรซานอล วิตามินอี แทนนิน สังกะสี และโฟเลตสูง มีดัชนีน้ำตาลต่ำ-ปานกลาง นอกจากนี้เส้นใยอาหาร (Fiber) ที่มีอยู่มากในข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ ช่วยลดระดับไขมันและคอเลสเตอรอล ป้องกันโรคหัวใจ ควบคุมน้ำหนัก และระบบขับถ่ายอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

120 บาท/Kgs

 

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน

ขอบคุณสำหรับข้อความนะคะ คุณนิด !

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก